Menu

Nụ Cười Đẹp

Peace Dentistry - Nha khoa trồng răng implant uy tín tại 563 - 565 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1, Tp.HCM. Đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi, tu nghiệp nước ngoài.

Bật mí niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá!

Gần đây niềng răng mắc cài sứ được rất nhiều khách hàng chỉnh nha tin tưởng lựa chọn với mong muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, tự nhiên.

 

Vậy lý do gì khiến niềng răng sử dụng mắc cài sứ được ưu chuộng đến thế? những đối tượng nào phù hợp với phương pháp chỉnh nha này? Chi phí niềng răng mắc cài sứ là bao nhiêu? Cùng rất nhiều các thắc mắc liên quan khác sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sử dụng hệ thống dây cung và các mắc cài có chất liệu từ sứ cao cấp được gắn trực tiếp lên mặt trước của răng, tạo ra lực dịch chuyển đưa răng lệch lạc về đúng vị trí chuẩn khớp cắn và đều đặn trên cung hàm.

2. Những ai nên niềng răng mắc cài sứ?

Theo các chuyên gia nha khoa. niềng răng bằng mắc cài sứ được chỉ định cho những đối tượng có các vấn đề về răng như:

Răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô vẩu, răng móm…

Răng bị sai lệch khớp cắn như: khớp cắn hở, khớp cắn chéo, cắn sâu, cắn lệch…

Ngoài ra, với những trường hợp khớp cắn méo, hàm hẹp hay lệch cũng có thể điều chỉnh bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

Đặc biệt, niềng răng sử dụng mắc cài sứ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu cần giao tiếp nhiều, mong muốn giữ được sự tự tin, tính thẩm mỹ cao trong thời gian chỉnh nha.

4 ưu điểm nổi bật của niềng răng mắc cài sứ

Dù được ứng dụng tại Việt Nam chưa lâu nhưng phương pháp niềng răng mắc cài sứ đã có được chỗ đứng quan trọng trong nghành chỉnh nha bởi những giá trị to lớn mà nó đem lại như:

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Hiệu quả chỉnh nha cao

Giảm cảm giác khó chịu

Giảm thiểu tình trạng bung sút mắc cài

3. Giá của niềng răng mắc cài sứ tự buộc:
- Giá của niềng răng mắc cài sứ thường chênh lệch so với mắc cài kim loại khoảng 6.000.000 VNĐ. Như vậy thường sẽ có giá từ 21.000.000 VNĐ
Xem them Niềng răng mắc cài sứ tự buộc giá: https://nhakhoapeace.vn/nieng-rang-mac-cai-su/.

Liên hệ ngay với Nha Khoa Peace Dentistry để được tư vấn - hỗ trợ tốt nhất!
 

▪ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia niềng răng chuyên sâu: 100% tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM, đạo tạo sau đại học về chỉnh nha niềng răng, tu nghiệp ở một số nước như Mỹ và Australia và đã có nhiều năm kinh nghiệm điều trị niềng răng.

▪ Trang thiết bị – cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, với đầy đủ những công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, có thể kể đến như: Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam CT, Hệ thống X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA),….

▪ Khách hàng được thoải mái lựa chọn 1 trong 4 phương pháp niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại – niềng răng mắc cài sứ trong suốt - niềng răng mặt lưỡi – niềng răng không mắc cài invisalign.

▪ Peace Dentistry luôn cam kết hiệu quả với mọi ca niềng răng thông qua việc ký cam kết về: hiệu quả thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và sức khoẻ lâu dài của răng.

▪ Nguyên tắc “không chi phí phát sinh” và chương trình thanh toán theo tiến độ điều trị, thanh toán trả góp thông qua 24 ngân hàng có hợp tác với Hệ thống Peace Dentistry
 

Địa chỉ: 563 - 565 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM

Fanpages: facebook.com/PeaceDentistry

Email: peacedentistry@gmail.com